Friday, 22/01/2021 - 06:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Ngày 20/11/2020 tại nhà văn hóa xã Cương Sơn, trường TH Cương Sơn phối hợp với trường Mầm Non, trường THCS xã Cương Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có các đồng chí đại biểu huyện: đồng chí  Lê Văn Thuận - UV BTV Huyện ủy -  Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; đồng chí Chu Huy Quyết - HUV - Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Phùng Văn Vĩnh - Phó Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện; đồng chí Đặng Thúy Chà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện.

Các đồng chí đại biểu xã Nguyễn Mạnh Hưng Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã,  đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Thái Nguyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cương Sơn; cùng các đ/c đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, công chức xã; đại biểu Trung đoàn 421; các Bí thư Chi bộ và Trưởng các thôn, Hội Cựu Giáo chức; các doanh nghiệp trên địa bàn xã và các đồng chí CB, GV, NV 3 nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và ấn tượng.

Mở đầu buổi kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ chọn lọc chào mừng qua sự thể hiện của các thầy cô giáo và các em HS 3 trường.

Thầy Lý Mạnh Nhàn - HT trường TH thay mặt cho các đồng chí BGH 3 trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Tiếp đó là phần tặng hoa chúc mừng của các vị đại biểu đến dự. Cô giáo Trần Thị Phương Hoa đại diện giáo viên 3 trường phát biểu cảm tưởng, tiếp đó là ông Nguyễn Văn Thắng trưởng ban đại diện CMHS trường TH đại diện Phụ huynh 3 trường phát biểu ý kiến.

Phần cuối buổi lễ là phát biểu của đồng chí Lê Văn Thuận - UV BTV Huyện ủy -  Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà tập thể sư phạm 3 trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đã dành những tình cảm trân trọng nhất để chúc mừng, tri ân và tôn vinh các thầy cô giáo nhân ngày lễ và tặng hoa, quà cho 3 trường.

Qua buổi lễ các thầy cô giáo cảm nhận được sự quan tâm của toàn xã hội đối với những người làm nhiệm vụ cao cả “Trồng người”. Từ đó có thêm động lực để quên hết mệt mỏi, khó khăn tiếp tục dành hết tâm huyết với nghề.

Tôn sư trọng đạo là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Chúng ta cần giữ gìn và phát huy hơn nữa để thúc đẩy sự nghiệp giáo dục cả nước  nói chung và của xã Cương Sơn Anh hùng nói riêng ngày càng phát triển.

Thầy giáo Lý Mạnh Nhàn - BT Chi bộ- HT nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm

Đ/c Lê Văn Thuận - UV BTV Huyện ủy-Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Huyện Lục Nam

Đoàn Đại biểu Huyện tặng hoa, quà 3 trường

Đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa