Friday, 22/01/2021 - 06:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021

Khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Mặc dù dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam dịch bệnh đã và đang được kiểm soát. Chính vì thế Lễ khai giảng trong cả nước vẫn được diễn ra đúng kế hoạch. Ngày 05/9/2020 hòa trong không khí hân hoan của toàn ngành giáo dục cả nước, Trường TH Cương Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 và "Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường". Buổi lễ diễn ra ngắn gọn theo sự chỉ đạo của cấp trên, nhưng không thiếu phần trang trọng, tạo không khí hào hứng phấn khởi cho các thầy cô giáo và các em học sinh trong ngày khai giảng.

Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu khách quý:

* Về phía xã có:

1. Đ/c: Đỗ Thái Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Cương Sơn.

2. Đ/c: Dương Thanh Tùng – Phó Chủ tịch UBND xã.

3. Đ/c: Trịnh Văn Thùy – Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã.

*Về phía phụ huynh có:

1. Bác Nguyễn Văn Thắng -Trưởng Ban dại diện CMHS trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh.

* Về phía nhà trường có:

1. Thầy giáo Lý Mạnh Nhàn - Hiệu trường nhà trường cùng các đồng chí CBGV, NV và trên 400 em học sinh toàn trường.

Công tác trang trí cho Lễ Khai giảng như băng zôn khẩu hiệu, cờ hoa … đã tạo lên không khí tưng bừng của Ngày khai trường ngay từ đầu buổi sáng.

Mở đầu là Lễ đón HS HS lớp 1 được tổ chức trang trọng, tạo ấn tượng cho các em HS, giúp các em quên đi sự bỡ ngỡ, rụt rè để sớm hòa nhập với các anh chị lớp trên.

Lễ chào cờ năm nay khác hẳn so với các lần trước đó là không tổ chức chào cờ theo nghi thức đội.

Tiếp đó là phần đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng do đ/c Đỗ Thái Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Cương Sơn.đọc.

Sau phần đọc thư là bài diễn văn khai giảng của thầy giáo Lý Mạnh Nhàn (Hiệu trưởng nhà trường) và đánh trống khai trường.

*Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và các em HS.

- Hoa của Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ xã;

- Hoa của Ban đại diện cha mẹ HS trường;

Cuối cùng là phần tặng quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn. Em Vũ Quỳnh Anh HS lớp 2B vinh dự được nhận quà của Hội khuyến học tặng với trị giá 300 000đồng.

Buổi lễ kết thúc để lại trong lòng mọi người tham dự buổi lễ những ấn tượng tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới đưa trường TH Cương Sơn tự tin giữ vững danh hiệu đơn vị xuất sắc cấp tỉnh.

Năm 2021 : 43