Monday, 21/06/2021 - 19:57|

GIẢI VÔ ĐỊCH CỜ VUA MỞ RỘNG TRƯỜNG TH CƯƠNG SƠN NĂM 2021

Thực hiện công văn số 279/PGD&ĐT Giáo dục tiểu học ngày 25/9/2020 của Phòng GD&ĐT Lục Nam về việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho học sinh tiểu học sau giờ học chính khóa năm học 2020-2021;

Thực hiện kế hoạch giáo dục toàn diện của nhà trường.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh thi đua học tập và rèn luyện thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần.

Thông qua giải đấu phát hiện, tuyển chọn học sinh có năng khiếu Cờ vua, bồi dưỡng tài năng thể thao nhằm tuyển chọn vận động viên tham dự HKPĐ cấp huyện, cấp tỉnh các năm học tiếp theo.

Ngày 28/3/2021, trường Tiểu học Cương Sơn long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải vô địch Cờ vua mở rộng năm 2021.

Tham dự lễ khai mạc, tổng kết và trao giải có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Thái  Nguyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Cương Sơn.

Thầy giáo Lý Mạnh Nhàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức giải.

Ông Trịnh Văn Thời - Giám đốc Công ty hoa quả Thời Thoan - Phó Trưởng ban tổ chức giải, đơn vị tài trợ giải đấu.

Dự lễ khai mạc giải có các đồng chí là Lãnh đạo, trưởng đoàn, HLV các trường Tiểu học Nghĩa Phương số 1, TH và THCS Thị trấn Đồi Ngô và Tiểu học Khám Lạng; các đồng chí trong Ban tổ chức Giải; các đồng chí trọng tài và các đồng chí đưa tin cho giải; đặc biệt là sự có mặt của gần 40 VĐV đến từ 4 trường Tiểu học trong huyện về tham dự giải.

Thầy giáo Lý Mạnh Nhàn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc giải.

Vận động viên Nguyễn Nho Tuệ đơn vị Tiểu học Cương Sơn thay mặt các vận động viên tham dự giải đọc lời hứa.

Trọng tài Nguyễn Văn Lân thay mặt các trọng tài điều hành giải tuyên thệ.

Trao cờ lưu niệm của BTC cho các đơn vị tham dự giải

Thầy giáo Lý Mạnh Nhàn - Trưởng ban tổ chức giải tặng hoa đơn vị tài trợ giải đấu.

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính giải vô địch Cờ vua mở rộng trường Tiểu học Cương Sơn năm 2021 đã kết thúc tốt đẹp.

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các VĐV đạt giải.

Trao Huy chương Vàng

Trao Huy chương Bạc

Trao Huy chương Đồng cho VĐV

Trao giải Nhất, Nhì , Ba, KK cho nội dung lớp 1