Friday, 22/01/2021 - 08:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

Đại hội Liên Đội điểm Nhiệm kỳ: 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2020 - 2021, chiều ngày 06 tháng 10 năm 2020, tại nhà văn hóa xã Cương Sơn, liên đội trường Tiểu học Cương Sơn tổ chức Đại hội Liên đội điểm. Đại hội Liên đội nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Đội và phong trào Thiếu nhi nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào Thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021, kiện toàn Ban tổ chức Liên đội. Đại hội được diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của năm học mới.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các vị đại biểu khách quý:

1. Đại biểu Hội đồng đội huyện: Anh Lý Văn Chung - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch HĐĐ huyện.

2. Đại biểu Phòng giáo dục và đào tạo huyện: Thầy giáo Nguyễn Văn Huấn - CB Phòng Giáo dục.

3. Đại biểu Hội đồng Đội xã: Anh Thân Văn Liêm - Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội xã Cương Sơn

4. Đại biểu Tổng phụ trách đội khối tiểu học trong toàn huyện

5. Đại biểu nhà trường: Thầy giáo Lý Mạnh Nhàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Mạnh Huy – Phó HT nhà trường, Anh Trịnh Tuấn Anh - TPT Đội và các Anh chị Phụ trách khối 4,5.

6. Đại biểu triệu tập: 46 học sinh là Đội viên nhi đồng tiêu biểu xuất sắc của các lớp và các Chi đội.

-Đoàn chủ tịch

1.Bạn: Nguyễn Thị Thùy Linh  - Chi đội 5A

2.Bạn: Lê Anh Sinh - Chi đội 5B

3.Bạn: Nguyễn Thị Quỳnh Mai - Chi đội 5B

4.Bạn: Ong Thị Phương Thúy - Chi đội 5C

5.Bạn: Lý Đức Trường  - Chi đội 4A

-Thư ký

1.Bạn: Nguyễn Ngọc Ánh - Chi đội 5A

2.Bạn: Nguyễn Thị Diễm Quỳnh  - Chi đội 5C

Mở đầu bạn Nguyễn Thị Quỳnh Mai thay mặt cho đoàn chủ tịch báo cáo kết quả thực hiện công tác Đội và phong trào Thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đồng thời triển khai dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào Thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Sau phần báo cáo và triển khai phương hướng Đại hội đã thảo luận phát biểu ý kiến. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu tham dự Đại hội đã phát biểu xây dựng. Tham dự đại hội Anh Thân Văn Liêm - Bí thư Đoàn, Chủ tịch HĐĐ xã và thầy giáo Lý Mạnh Nhàn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, biểu dương thành tích đạt được của Liên đội trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ đạo Liên đội cần tập trung thực hiện một số các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 -2021.

Tiếp theo Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được các Đại biểu ưu tú đại diện cho các Chi đội vào Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2020-2021 gồm có 7 thành viên giữ chức vụ như sau:

1. Nguyễn Thị Thùy Linh  - Chi đội 5A - Liên Đội trưởng

2. Lê Anh Sinh - Chi đội 5B - Liên Đội phó

3. Ong Thị Phương Thúy - Chi đội 5C - UV BCH Liên đội

4. Nguyễn Thị Quỳnh Mai - Chi đội 5B -UV BCH Liên đội

5. Lý Đức Trường  - Chi đội 4A - UV BCH Liên đội

6. Nguyễn Nho Tuệ - Chi đội 4B - UV BCH Liên đội

7. Nguyễn Thị Ly Ly - Chi đội 4C - UV BCH Liên đội

Ban chỉ huy liên đội mới đã ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm cùng với các anh chị Phụ trách thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020- 2021.

Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2020 -2021 là Đại hội được thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của các Đội viên và Nhi đồng. Qua đây hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của liên đội.

Một số hình ảnh minh họa

Năm 2021 : 43