Kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)

Ngày 20/11/2015 tại nhà văn hóa xã Cương Sơn, trường TH Cương Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đỗ Thái Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã Cương Sơn. Cùng các đ/c đại biểu đại diện cho thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và đại biểu đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương, đại biểu Trung đoàn 421, cùng các đồng chí giáo viên đã nghỉ hưu và các đồng chí CB,GV,NV nhà trường.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và ấn tượng. Không chỉ những tiết mục văn nghệ ca ngợi người thầy trên bục giảng mà những lời phát biểu cảm tưởng của các vị đại biểu và các em học sinh đã thể hiện rõ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của phụ huynh HS và của toàn xã hội đối với người thầy. Kính trọng và biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mà chúng ta cần giữ gìn và phát huy.
Tập thể CB,GV,NV trường chụp ảnh lưu niệm


Đại biểu tặng hoa chúc mừngCô giáo Nguyễn Khánh Hào GV nghỉ hưu phát biểu cảm tưởngThầy giáo Trần Hùng Toại  GV đương nghiệm phát biểu cảm tưởngEm Nguyễn Thị Hương Ly 5A phát biểu cảm tưởngTập thể Nữ CB, GV nhà trườngTập thể Nam CB, GV nhà trường

Đại biểu chúc mừng